Cầu mây studio – Tọa độ check-in sống ảo mới toanh được giới trẻ trùy lùng ở Tam Đảo

2
11339
Cầu mây studio
Cô gái Trần Nhật Linh xinh đẹp đang lưu lại khoảnh khăc bên Cầu Mây Studio #Photo @Trần Nhật Linh

Khi cơn gió lạnh vào đầu mùa đông chơt ùa về chính là lúc mùa hoa dã quỳ nở rộ mang tới hương sắc vàng óng. Khi mà ai ai cũng đinh ninh rằng muốn thưởng thức sắc vàng dã quỳ thì chỉ có vào Đà Lạt, Đà Lạt là vương quốc loài hoa dã quỳ, là một trong những nơi ngắm hoa dã quỳ tuyệt đẹp nhất ở Việt Nam.Nhưng bây giờ đã có một tọa độ mới toanh, chỉ cánh trung tâm thành phố Hà Nội 1 giờ 30 phút đi xe thôi cả cánh đồng dã quỳ sẽ mở ra trước mắt, phóng tầm mắt ngắm núi rừng Tam Đảo trong cơn gió đầu mùa đông mà cảm nhận cái rét ngọt cứ lằng lặng ngấm vào mình. Wecheckin chúng mình đang nhắc đến Cầu Mây Studio – điểm check-in hot nhất Tam Đảo.

studio-cau-may
Cô gái bên cánh đồng hoa dã quỳ Tam Đảo #Photo @ngocquann

Chúng đã quá quen thuộc với những khung hình check-in ở nhà thờ đá,quảng trường, thác Bạc,quán gió, cổng trời… khi đến Tam Đảo. Điều bạn cần là một tọa độ mới toanh, nơi đem lại cho bạn những shot hình đẹp lung linh để khoe với bạn bè trên mạng xã hội.

Cây cầu tre đang làm mưa làm gió về độ phủ sống của giới trẻ khi tới Tam Đảo #Photo @Ngocquann

Cầu mây studio Tam Đảo – Địa điểm check-in đang “gây bão” về độ phủ sóng ở Tam Đảo.

Đây là tọa độ mới toanh ở Tam Đảo đang gây bão về độ phủ sóng những ngày gần đây khi rất nhiều bạn trẻ đã kéo nhau lên đây check-in ngắm hoa dã quỳ đang trổ bông vàng óng. Cầu mây studio chỉ cách thị trấn Tam Đảo 2km, để đến được với studio các bạn cần chú ý biển chỉ resort  Tam Đảo Belvedere Resort. Từ biển chỉ ở phía bên phải các bạn rẽ phải men theo một con dốc nhỏ là sẽ tới tọa độ check-in đang siêu hot nhé.

 

Khi Tam Đảo chìm sâu trong sương mờ cây cầu tre nằm lơ lửng giữa vùng trời trắng xóa ôm trọn cánh đồng hoa dã quỳ trổ bông siêu đẹp. Wecheckin đã ở đây cả hai thời điểm là lúc sáng sớm và chiều tà, cây cầu tre giống như vắt ngang thiên đường dẫn lối đến một thế giới hoàn toàn khác lạ – nơi phía trước là bầu trời và rừng núi hùng vì của Tam Đảo và dưới chân bạn là cả đồng hoa dã quỳ vàng óng đang trổ bông.

 

Bạn chỉ phải bỏ ra 15K là đã được thoải mái check-in ở đây rồi, góc nào cũng cho ra những tấm hình lung linh, chất lừ. Nơi đây được rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới. Đối với những couple cùng ekip chụp ảnh cưới cũng sẽ chỉ phải bỏ ra 250k mà thôi. So với chi phí bạn phải bỏ ra khi đi Đà Lạt thì đây là một món hời phải không nào?

cau-may-studio
Nơi thiên đường của những bộ ảnh cưới #photo @Ngocquann

Wecheckin.vn mời bạn chiêm ngưỡng tọa độ đang gây bão đối với giới trẻ ở Tam Đảo qua ống kính camera của mình ghi lại.

Ai nói Tam Đảo không có hoa Dã Qùy nào?

cây cầu làm bằng tre dẫn chúng ta con đường phủ vàng hoa dã quỳ.

cau-may-studio

mua-da-quy

cua-may-studio

cau-may-studioLà nơi các cặp đôi đang yêu nhau hò hẹn, vun đắp tình yêu tuổi trẻ trước khi mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ !

cau-may-studio

Trong cái lạnh đầu đông các cặp đôi chọn Tam Đảo làm điểm đến và chắc chắn rồi tọa độ check-in đang gây bão – cầu mây studio  thì làm sao mà bỏ qua được.

Tổ chim ở Cầu Mây Studio Tam Đảo
Tổ chim ở Cầu Mây Studio Tam Đảo

 

Đến Cầu Mây Studio bạn có thể ăn ngủ nghỉ tại Le Vent Tam Đảo Homestay, Bar and Restaurent để thoải mái vào Cầu Mây Studio mà không cần mua vé 

Hình ảnh homestay

Le Vent Tam Đảo Homestay, Bar and Restaurent
Le Vent Tam Đảo Homestay, Bar and Restaurent

Facebook: https://www.facebook.com/leventhomestay/

Website: https://levent.vn/

Có thể bạn quan tâm


Núi Chúa – Chuyến đi của những người điên

Q&A Đi Tam Đảo hết tầm bao nhiêu tiền ?

Bức tranh sinh động về cuộc và con người ẩn sau một Phú Quốc thiên đường

 

Cầu Mây studio
Cô gái xinh đẹp tạo dáng bên Cầu Mây studio #Photo @Trần Nhật Linh

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here