Bức tranh sinh động về cuộc và con người ẩn sau một Phú Quốc thiên đường

1
3274

Đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã lọt vào top 10 bãi biển hoang sơ lý tưởng do độc giả CN Traveler bởi vẻ đẹp hoang sơ.

Phú Quốc được gọi là Đảo Ngọc cũng dễ hiểu, vì đây là một thiên đường biển đã được bạn bè quốc tế công nhận. Những bãi biển đẹp mê hồn, những resort sang trọng, những khách sạn mang đẳng cấp quốc tế khiến Phú Quốc trở thành điểm đến trong mơ. Không ít người đã quay trở lại đây nhiều hơn hai lần bởi phải lòng vẻ đẹp thiên nhiên Phú Quốc.

Bien Phu QuocNhưng ẩn sau một Phú Quốc thiên đường ấy là một bức tranh sinh động về cuộc sống và con người trên hòn đảo xinh đẹp này mà ít ai biết tới. Bức tranh được tô điểm bởi cảnh sắc thiên nhiên trù phú của Phú Quốc và những con người tảo tần, hối hả mưu sinh trên hòn đảo xinh đẹp.Phu QuocPhú Quốc được biết đến với tên gọi đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam cũng như quần thể 22 đảo tại đây nằm trong vịnh Thái Lan. Đặt chân đến Phú Quốc chính là đang lạc bước ở một thiên đường biển đẹp nhất của Việt Nam.


Những bức hình sống động về thiên nhiên, con người và cuộc sống trên đảo Phú Quốc

Dưới góc nhìn của của một backpacker du lịch bụi khám phá những khoảnh khắc chân thực nhất của cuộc sống, hãy cùng Wecheckin.vn thưởng thức Phú Quốc qua những bức ảnh rất đẹp và ý nghĩa dưới đây :

phu quocphuPhu Quoccuoc song tren dao Phu Quoc

Cuộc sống mưu sinh, mò từng con ốc, con nghêu giữa biển cả của một ngư dân nghèo trên đảo. Bức hình tình cảm người mẹ dành cho con dù cuộc sống khó khăn khiến tôi cảm động. Trước khi đến đảo Phú Quốc, tôi luôn nghĩ rằng ở một nơi vốn nổi tiếng với những bãi tắm đẹp mê li, những resort, khách sạn năm sao mang đẳng cấp quốc tế, cuộc sống của người dân trên đảo ngọc cũng vì thế mà khá giả. Nhưng, khi đưa ống kính máy ảnh lên và trông thấy khoảnh khắc vui đùa của tình mẫu tử trên biển cả, tôi như lặng người lại một chút.

Dao Phu QuocDu lich Phu QuocPhu quocphu quocnguoi dan phu quoccuoc song va con nguoi dao phu quocdao phu quocdao phu quocPhu QuocNhững người dân miền biển cũng giống như những người dân miền núi Tây Bắc mà tôi đã tiếp xúc. Con người nơi đây chất phác, chân chất, thật thà. Dẫu cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, họ vẫn cười. Nụ cười và hơi thở của biển cả cho họ niềm tin về cuộc sống. Nếu đã một lần lắng lòng trước biển hẳn bạn cũng nhận thấy rằng, khi đến đảo Phú Quốc biển làm cho con tim bạn thổn thức, còn những khoảnh khắc về con người và cuộc sống khiến tâm hồn bạn xao xuyến.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đại dương, trẻ em, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Có thẻ bạn quan tâm :

Check in Lau Cafe 86 Trần Quốc Hoàn

Q&A đi phượt thì cần chuẩn bị những gì ?

Về Hoàng Su Phì thưởng ngoạn di sản ruộng bậc thang đẹp mê hồn

Hà Nội tháng 10 ngập trong sắc trắng tinh khôi của cúc họa mi

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here