Du lịch biển cần...

Bài chia sẻ Kinh nghiệm du lịch biển cần chuẩn bị gì sẽ...

GỢI Ý LỊCH TRÌNH...

Từ lâu, du lịch Tây Bắc đã trở thành một trong những điểm...

Các địa điểm mà...

Tây Bắc là một vùng đất đặc biệt khi có đường biên giới...

TOP 5+ ĐỊA ĐIỂM...

Trong cuộc sống, khi quá bận rộn với công việc và những lo...

Wecheckin – Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch

wecheckin.vn ra đời nhằm phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho những hoạt động giải trí ngoài trời (Outdoor): Leo núi, cắm trại, trekking, hikking, du lịch – dã ngoại, bơi, xe đạp, xe máy, phượt…Với những cam kết: Chất lượng, An toàn, Trách nhiệm. Chúng tôi theo đuổi hình thức kinh doanh online, ứng dụng công nghệ thương mại điện tử mới nhất, an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn tâm nguyện và nỗ lực hết sức để mang đến nhiều hơn những trải nghiệm mới mẻ tới khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm du lịch bụi có thể hỗ trợ tư vấn lịch trình du lịch, ăn uống,.. tại bất cứ địa điểm nào ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và văn hóa du lịch của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các trang thiết bị, đồ dùng và dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất.”

TẦM NHÌN

“Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu du lịch của người Việt Nam”

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chúng tôi tin tưởng rằng đạo đức kinh doanh và uy tín của của chúng tôi là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của chúng tôi.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là đa dạng, chất lượng và đổi mới nhất.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng mà bán cả trải nghiệm hài lòng với sản phẩm đó
  • Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi phải có trách nhiệm củng cố các mối quan hệ tốt nhất với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn và thỏa mãn. Một cơ hội để học hỏi và phát triển.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của chúng tôi không thể tách rời trách nhiệm đối với xã hội và môi trường.
Wecheckin