Đón hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo ngọc Phú Quốc

0
5262
hoang hon phú quoc

Nhạc điệu của thiên nhiên luôn khiến người ta lặng yên, nhưng chưa bao giờ tạo cảm giác nhàm chán. Màu hoàng hôn cùng em đón gió biển khi mặt trời buông xuống, cảm giác chơi vơi len lỏi vào trong những ngóc ngách nhỏ của tâm hồn bởi thời khắc hoàng hôn mang gam màu buồn.Có những ngày cảm thấy chơi vơi như con gió cô đơn, lang thang khắp nơi mà không tìm kiếm được điểm dừng để rồi khi bắt gặp ánh hoàng hôn, những tia nắng yếu ớt rọi chiếu bên làn tóc em những con sóng ào ạt xô bờ như đang muốn nói điều gì tha thiết. Biển Phú Quốc hôm nay vào lúc hoàng hôn với những vệt nắng trải dài nơi cuối chân trời khiến em thấy bình yên quá, màu hoàng hôn chạm ngõ điểm dừng cho tâm hồn. Em yêu hoàng hôn Phú Quốc !

hoang hon phú quocCó đôi khi nhìn về phía ấy em cũng không biết đó là sự khởi đầu hay là sự kết thúc cho những chuyến đi dài của cuộc đời mình. Những chuyến đi thật sự rất dài…

hoang hon Phu QuocNơi em đón hoàng hôn là sunset beach club, nơi có lẽ là đẹp nhất Phú Quốc. Phú Quốc nổi tiếng nhất có lẽ là những cảng tàu, những bè nuôi trồng hải sản và những hồ tiêu bạt ngàn. Em bảo Phú Quốc đẹp nhất là khi em một mình ngồi lặng im ngắm cùng ánh hoàng hôn bên em. Em nói khoảnh khắc hoàng hôn Phú Quốc em như được sống chậm lại, được là chính mình bởi em nói khi ánh nắng cuối cùng sắp tắt là dấu hiệu của một sự kết thúc hoặc đến lúc tàn cuộc nhưng nó vẫn mang đến cho em cảm giác tốt lành và nhẹ nhõm.

Hoang hon Phu Quochoang hon Phu Quochoang hon phu quocNhững ngày mùa thu Phú Quốc mang vẻ đẹp bình yên như mùa thu Hà Nội. Tháng 10 biển Phú Quốc trong xanh, những giọt nắng vàng thu không còn gắt nữa đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Hoang hon Phu quoc

SUNSET SANATO BEACH CLUB Nơi em trót dành tình yêu cho ánh hoàng hôn Phú Quốc

Nơi em đứng ở đây là sunset sanoto beach club nơi em luôn ngóng chờ những ánh nắng cuối cùng trong một ngày. Chẳng hiểu vì sao em luôn có được cảm giác bình yên khi em đến đây. Em có ngồi hàng giờ đồng hồ ở đây mà không biết chán,vì sao thế? vì em trót yêu nơi này mất rồi.

hoang hon Phu QuocHoang Hon Phu QuocEm bảo em thích câu nói “Mặt Trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của mình để sưởi ấm và tỏa sáng cho mọi thứ trên Trái Đất. Và dù có bất cứ chuyện gì dù tốt hay xấu xảy ra, Mặt Trời cũng chưa từng nói với Trái Đất câu “Bạn đã nợ tôi rất nhiều điều”. Vì thế cho dù màu hoàng hôn thường rất buồn nhưng em đón nhận thời khắc hoàng hôn đến bên em một cách bình yên nhất, lúc này tâm hồn em hòa cùng biển khơi với gió, với những hạt nắng cuối cùng, em thấy em không còn giống cơn gió cô đơn nữa. Hoàng hôn Phú Quốc đẹp lắm !

hoang hon Phu Quochoang hon Phu Quoc

Có thể bạn quan tâm :

Cao nguyên Vân Hòa – Đà Lạt thứ hai giữa lòng Phú Yên

ĐƯA EM VỀ THUNG LŨNG MÙA THU

Về Hoàng Su Phì thưởng ngoạn di sản ruộng bậc thang đẹp mê hồn

Khám phá Châu Đốc -Mảnh đất yêu thương của miền Tây Tổ Quốc, miền đất đi là để nhớ !

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here