Top 10 Kỹ Năng Để Trở Thành Đàn Ông Chuẩn Men, Hiện Đại

0
1511
Kỹ năng trở thành đàn ông chuẩn men

Thời gian gần đây Wecheckin có nhận được một số tâm thư hỏi về “Kim chỉ nam” để trở thành người đàn ông thứ thiệt. Bạn có lòng đọc thì chúng tôi sẵn sàng chấp bút.

Mục Tản Mạn tháng này chúng tôi dành cho phái mạnh.

—–/—–

Nếu đã khẳng định mình là đàn ông thì các đấng mày râu hãy sẵn sàng dắt lưng những kỹ năng dưới đây nhé. Đảm bảo hội chị em sẽ không thể không ngước nhìn. 

1. Biết chụp ảnh

Rất nhiều các bạn nữ đăng stt mạng xã hội mà than rằng: Chụp cả trăm tấm mới chọn tạm được một tấm chân dài!. Hoặc: Đừng bao giờ nhờ bạn trai chụp ảnh bởi hậu quả chỉ có đắng cay mà thôi.

Đấy, chẳng yêu cầu phải như các phó nháy chuyên nghiệp, chỉ cần bạn biết căn chỉnh màu sắc và chọn góc chụp ảnh xuất thần cũng là một điểm ăn đứt các đấng mày râu khác rồi. 

Chỉ cần em thích

2. Biết lắng nghe

Ai cũng thích được người khác lắng nghe chăm chú và tôn trọng suy nghĩ của mình. Đặc biệt, người đàn ông chuẩn men lại càng trầm tính và qua tâm tới suy nghĩ của người khác. 

Đàn ông ấy, nên nói ít làm nhiều, nói được làm được, chứ đừng bla blo ngồi buôn chuyện thì kém sang lắm.

3. Biết tự học mọi thứ

Đàn ông nên chủ động tìm tòi học hỏi những điều cần thiết trong cuộc sống. Tự học cần kiên trì. Tự học cần kỷ luật. Tự học cần có cam kết mục tiêu. 

Đàn ông mà có thể tự học được mọi thứ thì chắc chắn họ có thể làm được nhiều thứ hay ho trong cuộc sống mà không cần phải mất tiền tham gia các trường lớp hay khoá học kỹ năng nào. 

Kỹ năng trở thành đàn ông chuẩn men
Tôi làm được

4. Biết quản lý tài chính

Tiền không phải là tất cả nhưng để trở thành một người đàn ông thực sự và có trách nhiệm với gia đình, bạn phải có tài chính vững mạnh. Các anh chàng cần học hỏi để biết cách quản lý tài chính hiệu quả và có những khoản tích luỹ nhất định cho từng trường hợp.

5. Biết nấu ăn 

Bạn thấy đấy, ở các khách sạn đầu bếp đa phần là đàn ông. Đôi tay khoẻ khoắn, nhanh nhẹn lướt lướt trên từng món ăn nóng hổi. 

Đàn ông khi vào bếp trông vô cùng hấp dẫn nhé. 

Không cần nhất thiết phải là đầu bếp giỏi, đàn ông chính hiệu cũng nên dắt lưng vài món tủ để tự phục vụ mình và thể hiện trước mặt người khác. Tranh thủ chiếm lấy cảm tình từ đối phương. 

6. Biết chơi thể thao 

đàn ông nên biết chơi ít nhất một môn thể thao
Hãy lăn xả

Từ trước đến giờ, đàn ông vẫn được gọi là phái mạnh. Nên chẳng có lẽ nào bạn lại không biết chơi ít nhất một môn thể thao và đam mê với nó. 

Có đàn ông thích đá bóng, có đàn ông thích bơi lội, có đàn ông thích đánh golf… Dù là một thể thao gì cũng được, bạn cũng nên có hiểu biết về nó và đam mê nó.

Người ta vẫn thường nói: để biết cách bạn làm mọi việc thế nào, thì hãy xem cách bạn chơi thể thao thế nào là sẽ đoán ra được. 

Tinh thần lăn xả trong thể thao của các anh cũng sẽ là một điểm nhấn quan trọng đấy nhé.

7. Biết ngoại ngữ 

Không nhất thiết phải là nhà ngoại giao nói đủ các thứ tiếng Tây, Tàu… Đàn ông ngoài tiếng mẹ đẻ tròn vành, truyền cảm còn có thể giao tiếp thành thạo một thứ ngôn ngữ thứ 2 trông cũng vô cùng oách đấy. 

Đặc biệt với các ông bố giỏi ngoại ngữ. Bạn sẽ luôn là tượng đài để con cái bạn ngưỡng mộ và noi gương đó. 

8. Biết sắp xếp 

Đó chính là sự gọn gàng, ngăn nắp trong cuộc sống. 

Có thể bạn không phải là người chỉn chu trong mọi thứ, nhưng chí ít bạn hãy gọn gàng với chiếc giường và góc làm việc của mình. Đơn giản đó thôi nhưng đủ để bạn ghi điểm cao trong mắt người khác giới rồi. 

9. Biết băng bó vết thương 

Những va chạm hoặc sự cố dẫn đến xây xước cơ thể là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. 

Bạn hãy chắc chắn mình đã học được những kỹ năng sơ cứu khẩn cấp và băng bó viết thương để tự bảo vệ mình khi cần thiết và giúp đỡ người khác khi gặp tình huống tương tự. 

Chẳng cần biết bắn tơ bay như Người Nhện hay hùng dũng rạch cả bầu trời như Thor, nhưng nếu bạn làm được những kĩ năng sơ cứu trên thì bạn xứng đáng là Người Hùng trong mắt người khác rồi. 

10. Biết chọn quà cho phụ nữ 

Kỹ năng trở thành đàn ông chuẩn men: biết chọn quà
Em sẽ thích

Riêng điểm này là bạn cũng đủ ăn đứt nhiều đấng mày râu cao thủ tình trường. 

Vốn dĩ chọn quà cho phụ nữ không khó. Chỉ cần bạn lưu tâm một chút là có thể chọn được món quà đối phương ưng ý. 

Người đàn ông chuẩn men là người đàn ông tâm lý. Mà đã tâm lý thì không có lý nào lại không biết bạn gái/ vợ mình thích gì, muốn gì. Đúng không nào!!!

Trên đây là top 10 kỹ năng trở thành đàn ông chuẩn men, hiện đại trong mắt người khác giới. 

Bạn có thể không cần phải biết hết ngay cả 10 điều trên, nhưng hãy cầu tiến và không ngừng nâng cấp bản thân mình. Bạn chắc chắn làm được. 

Thân!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here