Có một Vị Tết – Tiệm giải khát thật đặc biệt ở Trần Đại Nghĩa

0
1286
Vị Tết - Tiệm giải khát ở Trần Đại Nghĩa

Nằm nổi bật trên con phố Trần Đại Nghĩa, Vị Tết – Tiệm giải khát mang đến một cảm giác ấm áp, cổ xưa. Nếu Tết này bạn chưa biết đi đâu, để Wecheckin gợi ý cho bạn một địa điểm thú vị này nhé.

Vị Tết - Tiệm giải khát
Vị Tết nổi bật ở con phố Trần Đại Nghĩa

Đến với Vị Tết ai cũng phải ấn tượng với view mặt tiền màu vàng – đỏ vô cùng với cái tên vô dùng ấn tượng: “Vị Tết – tiệm giải khát”.

Vị Tết - Tiệm giải khát

Tết luôn là dịp để con người Việt Nam hướng đến sự sum vầy, là khoảng thời gian dành cho sự ấm áp, yêu thương. Giờ đây, Tết sẽ xuất hiện quanh năm ở địa chỉ 65 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội. Bước vào Vị Tết, bạn sẽ được lắng nghe những bản nhạc Tết quen thuộc, những đồ uống nhiều màu sắc, mùi hương trầm ngào ngạt cùng không gian cổ, ấm cúng, được trang trí với những vật dụng đặc trưng ngày Tết. 

Quán có 2 tầng, không gian không quá lớn nhưng vẫn đủ để thể hiện hết những nét đặc trưng ngày Tết cổ truyền. Cửa mái vòm, bên cạnh là cây chuối cảnh và thiên điểu tạo nên bức tranh đám trẻ con trong xóm chạy dọc khắp các bức tường hàng rào có hàng chuối nhấp nhô.

Vị Tết - Tiệm giải khát
Những bức tranh dân gian Đông Hồ treo trên những bức tường từ tầng 1 đến tầng 2

Nội thất bên trong đều được sử dụng những vật dụng truyền thống, thân thiện. Bàn là chiếc mâm đồng ngồi ăn cơm, ghế ngồi được làm bằng gỗ, giống như những chiếc ghế gỗ thời xưa mà ông bà hay ngồi. Trên tường được treo những bức tranh dân gian Đông Hồ về các lễ hội truyền thống. Nếu bạn muốn tìm một quán cafe mới mẻ mà không quá đông đúc, thì Vị Tết cực kỳ thích hợp. 

Bộ bàn ghế độc đáo tại Vị Tết
Bộ bàn ghế độc đáo tại Vị Tết

Menu của quán đơn giản, chủ yếu là những món trong ngày Tết cổ truyền. Cafe, trà, các loại mứt Tết, bánh kẹo,… mang đến cho bạn đầy đủ vị của ngày Tết. Chỉ cần mặc một chiếc áo dài cách tân, chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh ngày Tết thật xinh tại Vị Tết đó. 

Ảnh chụp áo dài tại Vị Tết
Ảnh chụp áo dài tại Vị Tết

Không nhất thiết là ngày Tết, chỉ cần đến với Vị Tết và bất cứ thời điểm nào trong năm các bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp, thân thuộc, và tràn ngập niềm vui. 

Thông tin về Vị Tết – Tiệm giải khát

  • Địa chỉ: 65 Trần Đại Nghĩa – Hà Nội
  • SĐT: 091 393 38 33
  • Facebook: Vị Tết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here