Tổ hợp complex Tây Sơn – Khu tổ hợp với 1001 góc sống ảo “cực chất”

1
12682
Tổ hợp Complex Hà Nội

Tổ hợp Complex Tây Sơn là mô hình all-in-one tập hợp của các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng thời trang, tham gia triển lãm, dự workshop,… để phục vụ nhu cầu của giới trẻ Hà Thành. Tuy mới khai trương không lâu nhưng khu tổ hợp đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến check-in, khám phá. Cùng theo chân Wecheckin tham quan mọi ngõ ngách của khu tổ hợp Complex 01 này nhé!

Tổ hợp Complex Tây Sơn

1. Định vị chính xác tổ hợp Complex Tây Sơn

Ở tại địa chỉ số 29, ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa mọc lên một khu đổ hợp đa năng tên là Complex Tây Sơn. Đây là một điểm điểm “check-in” mới nổi trong thời gian gần đây và là một khu phố thu nhỏ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi người. Ở tại địa chỉ này, các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động như tham quan triển lãm, thưởng thức cà phê, mua sắm quần áo, dự workshop hay các show ca nhạc. 

Địa chỉ của tổ hợp complex  Tây Sơn

Khu tổ hợp có diện tích lên đến 4000m2 và được xây dựng lại trên một nền móng nhà máy cũ những năm 1940 – 1960. Dù nó đã được thiết kế lại những vẫn giữ nguyên dáng dấp của những khối nhà vuông vức để lộ ra những lớp gạch thô, vừa mang nét cổ kính thêm phần hiện đại. 

Khu tổ hợp Complex Tây Sơn  có diện tích lên đến 4000m2
Khu tổ hợp có diện tích lên đến 4000m2
Tổ hợp complex Tây Sơn - Khu tổ hợp với 1001 góc sống ảo "cực chất"

Ở Hà Nội trước kia đã có rất nhiều các khu tổ hợp như vậy, tuy không mở cửa được lâu nhưng cũng đã để lại ấn tượng đối với nhiều bạn trẻ như: Hanoi Creative City, Zone9,…Các khu tổ hợp mở ra rồi phải đóng cửa do các nhiều nguyên nhân như chất lượng, việc sang tên đổi chủ hay bài toán về kinh tế. Hy vọng, tổ hợp Complex Tây Sơn sẽ tồn tại được lâu và ngày càng thu hút nhiều người hơn nữa.

2. Tổ hợp Complex Tây Sơn có gì? “1m2 hàng ngàn góc sống ảo”

Nằm xen lẫn trong một khu tập thể cũ, Complex 01 có một không gian rộng lớn và thoáng đãng. Khu tổ hợp có 3 tầng, thiết kế mở, các cửa hàng ở đây đều tận dụng tối đa ánh sáng của tự nhiên tạo cảm giác gần gũi và thoải mái.

 Tổ hợp Complex Tây Sơn có gì?

Điều nổi bật ở Complex chính là thiết kế với những bức tường lộ rõ từng viên gạch xù xì, thô ráp cùng với những bậc thang kim loại rỉ sắt tạo nên sự bụi bặm. Vào buổi tối khi Complex lên đèn nhìn trông như những con phố nhỏ dành cho giới trẻ.

Nằm xen lẫn trong một khu tập thể cũ, Complex 01 có một không gian rộng lớn và thoáng đãng.

Do được xây trên nền nhà máy cũ, các bạn sẽ vẫn bắt gặp dấu tích còn để lại như tấm băng rôn treo khẩu hiệu: “Máy in màu số 2 phấn đấu vượt chỉ tiêu sản lượng 35.000 tờ in/ca”. Vừa cổ điển lại hiện đại, nó sẽ đem lại cảm giác thi vị giữa thủ đô sầm uất.

 Tổ hợp Complex Tây Sơn có gì?

Theo bản thiết kế, mỗi khu trong tổ hợp đều được thiết kế với từng mục đích khác nhau như làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm, sống ảo,…

Ở khu tổ hợp có rất nhiều cây xanh ở bên trong nhà và ngoài trời đem lại sự tươi mới, trong lành giữa thủ đô đầy khói bụi. Tuy chưa được hoàn thiệu và vẫn còn trống rất nhiều gian hàng nhưng đó chính là điểm thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Để có được bức hình bụi bặm cùng với những bức tường gạch đỏ thì đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn đến complex 01. Mọi ngóc ngách ở đây đều trở thành background cực xịn xò cho mọi concept từ cool ngầu đến bánh bèo, cổ điển. Với những góc sống ảo cực chất như vậy, chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều lượt like trên mạng xã hội.

Sống ảo tại Complex Tây Sơn
Tổ hợp complex Tây Sơn - Khu tổ hợp với 1001 góc sống ảo "cực chất"
Tổ hợp complex Tây Sơn - Khu tổ hợp với 1001 góc sống ảo "cực chất"
Tổ hợp Complex Tây Sơn có gì?
Các góc sống ảo ở Complex 01
Các góc sống ảo ở Complex 01

3. Các hoạt động ở tổ hợp Complex Tây Sơn

Ngoài những góc sống ảo cực chất ở tổ hợp Complex Tây Sơn ra thì ở đây còn có những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng thú vị. Các hoạt động luôn thu hút các giới trẻ như những buổi biểu diễn ca nhạc sâu lắng, những buổi triển lãm đầy tính nghệ thuật hay những buổi workshop mang nhiều kiến thức bổ ích. 

Các hoạt động ở Complex 01
Các hoạt động ở Complex 01

Các hoạt động đã được tổ chức tại Complex như: triển lãm mô hình đồ chơi “In Imagined World I”, hội thảo “kịch cho tâm hồn”, đêm nhạc Open Mic: Hà Nội qua ;lăng kính của người trẻ; Mơ Concert của Ru9 – The Sleep Company,…

 Các hoạt động ở Complex Tây Sơn
 Các hoạt động ở Complex Tây Sơn

Sắp tới tại Complex, bạn sẽ được tham dự 3 sự kiện vô cùng thú vị: Liveshow – Không gian âm nhạc với những nghệ sĩ trẻ nổi bật (16:00 – 03/01), Tọa đàm Kiến trúc: Từ di sản công nghiệp đến không gian sáng tạo – Vì Một Hà Nội Đáng Sống (14:00 – 05/01), TẾT Craft Playgrounds – Sự kiện thủ công tống tiễn năm 2020 bằng mùi vui (08-10/01). 

Cuối tuần bạn đã có dự định đi đâu chưa? Tại sao không thử đến tổ hợp Complex Tây Sơn một lần để trải nghiệm những điều thú vị ở đây. 

  • Địa chỉ: 29 Ngách 31 Ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Q. Đống Đa
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Xem thêm:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here