Quên “Tiệm Bánh Cối Xay Gió” của Đà Lạt đi, Hà Nội đã có “Tiệm Chè Nhà Xanh” rồi nhé!

1
4601
tiệm chè nhà xanh

Nếu như bạn lỡ “mê mệt” với bức tường vàng “huyền thoại ở Đà Lạt”, thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê cái màu xanh của “Tiệm Chè Nhà Xanh” đấy!

tiệm chè nhà xanh

Nằm gọn trên con phố Vọng đã được một thời gian, “Tiệm Chè Nhà Xanh” đang dần trở thành một địa chỉ “sống ảo” hot không kém cạnh gì những “Tiệm Bánh Cối Xay Gió”, “Nhà Bà Xíu”.Với tông màu chủ đạo là màu xanh lá, Nhà Xanh sở hữu đủ loại vật dụng từ bàn, ghế cho tới ấm chén, tất cả đều được điểm tô màu xanh lá nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nơi đây còn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng giới trẻ nhờ bức tường “sống ảo” hao hao giống với “Tiệm Bánh Cối xay gió”.

tiệm chè nhà xanh
(ảnh @vi.vizs)
tiệm chè nhà xanh
(ảnh @nguyenhonganhthu)

Đối lập với tông màu nóng và sáng, Nhà Xanh nhờ việc sở hữu tông màu trầm và ấm, khách hàng đến đây còn được tận hưởng một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng và ấm áp. Đồng thời, bác chủ tiệm cũng là người rất vui vẻ và nhiệt tình.

tiệm chè nhà xanh
Bác chủ quán (ảnh @che_nha_xanh)
tiêm chè nhà xanh
Giá cả cũng rất hợp lý (ảnh Tiệm chè nhà xanh)
tiệm chè nhà xanh
Một góc tường của Nhà Xanh (ảnh @che_nha_xanh)

Còn nếu như bạn không phải một tín đồ của “trường phái sống ảo”, những bát chè thơm ngậy, mát và ngọt lịm của Nhà Xanh chắc chắn sẽ đốn tim bạn lập tức ngay từ những miếng đầu tiên.

tiệm chè nhà xanh
Chè phải màu sắc hài hòa như này mới muốn ăn chứ (ảnh @linhchimm)
tiệm chè nhà xanh
(ảnh @che_nha_xanh)
tiệm chè nhà xanh
1000 cốc chè chăng? (ảnh @che_nha_xanh)
tiệm chè nhà xanh
Trân châu kìa cả nhà (ảnh @che_nha_xanh)

Theo mình được biết thì tiệm chè có hẳn một khu vườn nhỏ trên Phú Thọ. Những lá chè, miếng khoai sần sật, dẻo thơm trong bát chè đều được trồng và vận chuyển từ tận đây về. Vậy nên khỏi cần chứng minh, vị thơm mát và sảng khoái trong những bát chè đủ để thuyết phục cả những người khó tính nhất.

  • Địa chỉ: 198 Phố Vọng, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giá thành: 15k – 40k
  • Liên hệ: Tiệm Chè Nhà Xanh – 094.425.2829

Tính đến nay đã là 8 tháng đi vào hoạt động, “Tiệm Chè Nhà Xanh” đang vươn lên và hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ “hot” cho giới trẻ. Hãy nhanh chóng đến và cùng checkin để có được những bức ảnh đẹp nhất nào!

Có thẻ bạn quan tâm:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here