TOP 10+ ĐỊA CHỈ xem bói Hà Nội nổi tiếng “chuẩn và uy tín”

2
9668
Địa chỉ xem bói Hà Nội

Việc đi xem bói không còn xa lạ với nhiều người. Đây cũng là vấn đề tâm linh nên sẽ có người tin và có người không tin. Nhưng các cụ thường có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Coi bói để hiểu hơn về vận mệnh, đường tình duyên, con cái hay làm ăn cũng như để phòng tránh những điều có thể xảy ra trong tương lai. Hãy cùng Wecheckin điểm lại 10 địa chỉ xem bói Hà Nội được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi này nhé.

Tổng hợp địa chỉ xem bói ở Hà Nội

1. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Cô Đồng Khánh

 • Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
 • SĐT: 0976829009

Cô thường xem bằng quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem tướng, xem chắn. Đối với người quen, cô sẽ xem bằng chắn và bài tây.  Đặc biệt, cô gọi hồn và xem rất chuẩn, xem đúng từng ngày trong tháng.

Cô Đồng Khánh

Đã có rất nhiều người sau khi xem ở nhà cô về đều nghiệm thấy đúng. Điển hình là có 1 đôi vợ chồng dân chuyên lô đề, cô nói ngày 15-17 âm chú ý ở nhà, không ra đường và bớt “khẩu nghiệp” thì y rằng lời của cô nói hoàn toàn đúng. May gia đình kia thoát được nạn và đến kể cho cô. Ở đây thì sẽ đặt lễ tùy vào tâm mỗi người.

2. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Thầy Lương

 • Địa chỉ: Đồng Dư – Gia Lâm – Hà Nội

Đây là địa chỉ xem bói Hà Nội nổi tiếng ở khu vực Gia Lâm. Thầy xem khá chuẩn và giúp đỡ cho nhiều gia đinh qua cơn khó khăn và đưa ra những lời khuyên hợp lý. Đệ tử con nhang của thầy toàn là quan chức cao cấp và giàu có, mỗi lần thầy hầu thì có rất nhiều người đến xem.

Thầy hay xem toàn giới giàu có, nên đặt lễ rất nhiều những thầy không lấy, chỉ khoảng 200k – 500k là được. Thầy không đòi hỏi nhiều, cứ tùy tâm mỗi người. 

3. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Cô Yến

 • Địa chỉ: 27 Lô 6 Đền Lừ
 • SĐT: 0978795679

Trông cô khá là giản dị, cô Yến xem bói bằng quả cau, lá trầu và bài tây. Khi đến xem, bạn chỉ cần mua 1 quả cau, lá trầu đem đến, cô bổ xong sẽ xem cho bạn. 

Cô không thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế chứ không nói lan man. Đến xem ở nhà cô thì phải hẹn trước vì số lượng người đến xem khá đông. Hầu như cô đều giới hạn số lượng người đến xem vì khi đông quá xem cũng không chuẩn được. Việc đặt lễ ở đây cũng là tùy tâm nên các bạn có thể thoải mái trong việc này.

4. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Thầy Trứ

 • Địa chỉ: nhà số 10BK22 Ngõ 55 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai

Số điện thoại của thầy không cho nhiều người, bạn chỉ cần đến đúng địa chỉ và đến vào ban ngày. Nên đi buổi sáng để xếp chỗ tốt nhất vì người đến xem nhà thầy rất đông.

Thầy Trứ xem bói tử vi, thầy tự vẽ lá số tử vi bằng tay chứ không in từ trên mạng ra như những nơi khác nên thời gian xem lâu hơn nhưng rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa.

Địa chỉ xem bói Hà Nội

Đặc biệt, thầy xem tình duyên rất chuẩn, phán ai lấy vợ lấy chồng vào năm nào đều đúng. Nhưng chuyện công việc thì không chi tiết lắm, thầy chỉ tổng quát những biến cố lớn để cho mọi người biết mà tránh.

Thầy rất đặc biệt ở chỗ không phải ai thầy cũng xem được. Đến xem thầy sẽ hỏi giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh, nếu thầy thấy diện đúng với giờ, ngày, tháng sinh thì thầy mới xem. Còn nếu không chuẩn thì thầy không nhận xem cho đỡ mất thời gian.

Mức phí thấp nhất của thầy là 300k, cao hơn thì tùy vào lá số của từng người. Xét về kinh nghiệm thì thầy Trứ được đánh giá rất cao, thầy đã có kinh nghiệm hơn 20 năm rồi nên các bạn có thể yên tâm khi xem ở đây.

5. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Thầy Tùng

 • Địa chỉ: 210 Phú Viên – Bồ Đề – Long Biên
 • SĐT: 0784999888

Thầy Tùng là một trong những địa điểm xem bói Hà Nội được nhiều người biết đến. Thầy xem bói bằng bài tây, xe tướng và xem tay rất chuẩn. Nếu bạn phải làm lễ thì thầy sẽ hướng dẫn tận tình còn bình thường thầy không bắt buộc ai phải làm lễ cả. 

Thầy xem đường tình duyên rất chuẩn, ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thầy cũng xem có làm được không, làm vào ngày nào đẹp.

Đặt lễ ở đây là tùy tâm, các bạn thấy họ đặt bao nhiêu thì mình theo như thế là được.

6. Thầy Châu – Địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • SĐT: 0392050758

Thầy xem ở nhà, cũng không lập điện cúng bái gì. Bạn cứ gọi điện và hẹn thầy rồi tới xem, người đến xem nhà thầy không đông nên bạn không phải chờ đợi hay xếp hàng. Thầy xem tay, xem tướng và bói bài, đặc biệt là rất chuẩn về đường tình duyên và công danh. Mấy chuyện về mồ mả thì thầy không chuyên. 

Người đến xem chủ yếu là khách quen nhà thầy. Thầy rất thân thiện và nhiệt tình, nói chuyện như người trong nhà. Ai có hoàn cảnh khó khăn thầy xem xong còn miễn phí cho. Đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm. 

7. Địa chỉ xem bói Hà Nội – cô Hằng Thiên (An Khánh)

 • Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
 • SĐT: 0977179008

Cô Hằng theo đạo phật, nhà cô thờ phật, thấy nhiều người bảo cô là chân tu của phật. Cô được lộc xem bói của Chúa bói Nguyệt Hồ. Cô xem tình duyên, đất đai, mồ mả. Cô có tấm lòng rất nhân hậu, dùng Đạo Phật để giúp người hướng thiện, tiêu trừ tâm bệnh. Những ai cần đến xem thì phải gọi điện trực tiếp cho cô, nếu không sẽ không gặp được.

Những ai có bệnh mà hợp duyên cô thì cô sẽ cho bài thuốc. Nhà cô cách nội thành Hà Nội khoảng 15km. Cô giúp đỡ người dân là chủ yếu nên việc đặt lễ là tùy tâm.

8. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Cô Hương

 • Địa chỉ: Đầu ngõ 110 Đại La (đoạn cắt với đường Trần Đại Nghĩa)

Cô Hương là một trong những địa chỉ xem bói Hà Nội nổi tiếng về việc cắt vong. Cô thường xem theo quả cau, lá trầu.

Địa chỉ xem bói Hà Nội

Những ai mà bị vong theo hoặc vướng phải duyên âm thì cô Hương sẽ giúp cắt vong và cắt tình duyên cho bạn. Nhiều người từng làm lễ tào quan bà cắt duyên âm theo phá duyên rất hiệu nghiệm. Nhà cô rất dễ nhận biết, bạn cứ thấy nhà inox ngay đầu đường cắt Trần Đại Nghĩa thì ghé vào nhé.

9. Địa chỉ xem bói Hà Nội – Cô Khanh

 • Địa chỉ: Số 9 ngõ 615/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cô Khanh là một địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội. Cô chỉ xem vào lúc 8h sáng đến 12h trưa và đặc biệt là không xem cho những ai mặc áo đen. Các bạn đến xem cần chú ý về thời gian cũng như màu áo để tránh mất công đến nơi rồi lại không được xem.

Tiền lễ là tùy tâm, xem xong các bạn sẽ đặt tiền lễ lên bàn thờ chứ không đưa trực tiếp cho cô, cô sẽ không nhận.

Cô xem rất chuẩn về khoản công danh sự nghiệp, đường tình duyên. Cũng tùy từng người mà xem có chuẩn hay không, có người chuẩn, có người không nên các bạn cũng đừng nên quá tin vào bói toán.

Việc xem bói sẽ có người tin hoặc không tin. Xem để biết được tương lai, để thỏa mãn sự tò mò trong mỗi người. Việc coi bói không hề xấu, chỉ xấu khi ai đó đem việc này ra để trục lợi cá nhân. Bài viết trên là tổng hợp 9 địa chỉ xem bói Hà Nội, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một chỗ xem bói thích hợp nhé. 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here