LƯU LẠI 10 ĐỊA CHỈ THUÊ XE MÁY Ở HÀ GIANG GIÁ RẺ NĂM 2021

0
1941
10 ĐỊA CHỈ THUÊ XE MÁY Ở HÀ GIANG GIÁ RẺ NĂM 2021

Hà Giang – là địa điểm mà ai cũng nhất định phải đến một lần trong đời. Nơi đây được mọi người yêu thích bởi vẻ đẹp hùng vĩ và càng đặc biệt hơn khi bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đó trên chiếc xe máy. Wecheckin xin gửi đến các bạn 10 địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang để bạn có thể vi vu mọi con đường nhé. 

Thuê xe máy Hà Giang

1. Thuê xe máy ở Hà Giang – Cửa hàng thuê xe Hằng Thường

Địa chỉ: 15b Phạm Hồng Thái, P. Minh Khai, Hà Giang
Giá thuê: 200/ngày/xe số
Điện thoại:0836 399 888

Là một địa chỉ thuê xe máy ở Hà Giang uy tín, xe máy nhà anh chị Hằng Thường là xe mới được mua từ tháng 10/2017 gồm có các loại xe: win, wave, tay ga và xe phân phối lớn.

Địa chỉ thuê xe máy ở Hà Giang

Anh chủ ở đây rất thân thiện, nhanh nhẹn, hỗ trợ các bạn đến thuê xe nhiệt tình: hướng dẫn, tư vấn lịch trình phù hợp, hỗ trợ đặt xe khách, đặt phòng nghỉ tại các điểm du lịch.

Xe máy ở đây thường xuyên được bảo dưỡng, động cơ rất khỏe, chạy tốt trên các đoạn đèo ở Hà Giang mà không gặp vấn đề gì. 

2. Phượt Motorbikes & Tour Hà Giang

Địa chỉ: 01 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Giang
Giá thuê: 200k/ngày
Điện thoại:094 468 63 66

Đây là địa chỉ cho thuê xe máy uy tín ở Hà Giang. Thuê xe ở đây có hợp đồng rõ ràng, bảo dưỡng thường xuyên. Thuê xe ở đây sẽ được kèm theo áo mưa, mũ, áo phản quang, áo mưa, ủng mưa,…Một điểm thuận tiện khi thuê xe máy ở đây là xe khách có thể dừng trước cửa hàng, nếu đến sớm quá bạn có thể được nghỉ ngơi miễn phí (có phòng dorm mỗi người 1 giường, bình nóng lạnh, wifi), sáng dậy các bạn vệ sinh cá nhân, lấy xe rồi lên đường. 

Thuê xe máy Hà Giang

Cửa hàng còn có dịch vụ đặt vé xe khách, rất chu đáo và tận tâm. 

3. Thuê xe máy ở Hà Giang – MOTOGO

Địa chỉ: Tổ 1, Thôn Cầu Mè, Phương Thiện, Hà Giang (cách bến xe Hà Giang 300m)
Giá thuê: Xe Yamaha Sirius 110cc: 150.000 đồng/ ngày.Xe Honda AirBlade 125cc: 200.000 đồng/ ngày.Xe Honda XR150cc: 450.000 đồng/ ngày.
Điện thoại:0338.023.344

Motogo là một chuỗi cửa hàng cho thuê xe máy ở các tỉnh Hà Nội, Hà Giang, Ninh Bình. Toàn bộ xe của Motogo là xe mới, động cơ khỏe với 3 dòng xe chính là Xe số – Yamaha Sirius 110cc, Xe ga – Honda AirBlade 125cc và Côn tay – Honda XR 150cc. Khi các bạn thuê xe ở Motogo, sẽ được tư vấn, hỗ trợ kịp thời khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra. Ở đây còn cung cấp chỗ nghỉ, chỗ nằm riêng cho mỗi khách, tắm rửa miễn phí khi đến Hà Giang vào sáng sớm. 

4. Giang Sơn – Hostel And Motorbike For Rent

Địa chỉ: Km3 Cầu Mè, thành phố Hà Giang, Hà Giang
Giá thuê: 150k/xe trở lên
Điện thoại:098 847 08 63094 171 99 55

Xe máy ở đây đều là những loại tốt, nghe anh chị chủ ở đây nói là 2 năm thay xe 1 lần. Xe được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để bạn có thể tự tịn chinh phục hành trình Hà Giang bằng xe máy. 

Thủ tục cho thuê xe nhanh gọn lẹ, có thể đến thuê xe vào bất cứ thời gian nào. Có nơi nghỉ ngơi, tắm rửa cho khách miễn phí khá tiện bởi hầu như xe khách đều đến Hà Giang vào lúc sáng sớm.  

5. Thuê xe máy Hoàng Việt( Ha Giang Motorbike Rental)

Địa chỉ: số 4 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang
Giá thuê: 150k/xe trở lên
Điện thoại:091 865 68 38

Là một nơi cho thuê xe máy lâu năm nên họ rất am hiểu những cung đường ở Hà Giang. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe ưng ý nhất. Ngoài ra, ở Hoàng Việt còn cung cấp bản đồ du lịch Hà Giang, hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh và tổ chức tour Hà Giang. 

6. Cho thuê xe máy Hagiang 1 Hostel and Motorbike Rental

Địa chỉ: 54a Trần Phú, P. Minh Khai, Hà Giang
Giá thuê: 150k/xe trở lên
Điện thoại:0366 166 968

Thêm một địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang được nhiều dân “phượt” quan tâm đó là đó chính là Ha Giang 1 Hostel. Dịch vụ ở đây rất là ổn, có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng xe, xử lý tình huống khẩn cấp. Hai bạn chủ ở đây còn khá trẻ và nhiệt tình. Nếu đến sớm, bạn sẽ được nghỉ ngơi trong khách sạn miễn phí đến sáng hôm sau. Nhà vệ sinh sạch sẽ, có nước nóng để tắm. Giá thuê xe ở đây khá là mềm so với nơi khác. 

7. Thuê xe máy Hồng Hào Hà Giang

Địa chỉ: 10 Phạm Hồng Thái, P. Minh Khai, Hà Giang
Giá thuê: 200k/xe trở lên
Điện thoại:0353 982 928

Cũng giống như các chỗ cho thuê xe máy ở Hà Giang khác, địa chỉ thuê xe Hồng Hào có đầy đủ các loại xe từ đời cũ đến đời mới. Có các dòng xe như wave alpha, Sirius, wave RSX, win,…

Khi nhận xe, bạn sẽ được nhận kèm theo 2 chai nước uống, khẩu trang, dây chằng đồ, danh sách các quán sửa xe, nhà nghỉ trên vùng cao. 

Ở đây có chỗ nghỉ sáng sớm và đặc biệt là khách thuê xe được hỗ trợ ăn sáng miễn phí. 

8. QT Motorbikes and Tours

Địa chỉ: Lâm Đồng, Phương Thiện, Hà Giang 
Giá thuê: 200K/ngày
Điện thoại:0975.278.711

Một địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang khác QT Motorbikes. Nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình. Có đội ngũ hỗ trợ ở nhiều địa điểm giúp khách khắc phục sự cố. Khách thuê ở đây chủ yếu là khách Tây. Giá thuê xe là 200k/ngày bằng với những chỗ khác.

9. Hà Giang Epic Tour & Motorbike

Địa chỉ: 123 Lý Thường Kiệt, Ngọc Hà, thành phố Hà Giang
Giá thuê: Xe Honda – 150.000 đồng/ ngàyXe côn: 550.000 đồng/ ngày
Điện thoại:0986 635 986

Đây là chuối của hàng tiên phong trong dịch vụ cho thuê xe máy, xe limousine. Loại xe ở đây chủ yếu là các dòng xe chất lượng cao. Thuê xe ở đây sẽ được phát nước miễn phí, tắm nóng lạnh, mũ bảo hiểm, áo giáp bảo hộ, bản đồ du lịch. Bạn ở bất kì đâu Hà Giang cũng có thể giao và trả xe ngay lập tức.

10. Thuê xe máy Hùng Cường

Địa chỉ: Số nhà 19B Lê Hoàn, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Hà Giang
Giá thuê: 
Điện thoại:0982.456.388

Hùng Cường là địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang mà bạn không nên bỏ qua. Xe ở đây tốt, giá cả hợp lý. Chủ nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ tư vấn lịch trình, các điểm du lịch, chỗ ăn và nghỉ.

Tuy nhiên chỉ có một nhược điểm là cửa hàng ở hơi xa bến xe.

KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY Ở HÀ GIANG

Không thuê xe máy quá rẻ

Địa hình ở Hà Giang rất đặc biệt, chủ yếu là đèo dốc, chỉ có xe khỏe, xe mới mới có thể giúp bạn chạy xuyên suốt hành trình. Xe ở Hà Giang chất lượng xuống rất nhanh, vì thế đừng tiếc tiền mà ham thuê xe rẻ.

Nắm rõ thời gian thuê xe và giá

Mỗi cửa hàng sẽ có cách tính thời gian thuê khác nhau, có nơi tính 1 ngày = 24 giờ, có cửa hàng thì tính từ sáng đến 12 giờ đêm. Giá thuê xe thường đồng nhất giữa các cửa hàng. Nếu bạn đi nhóm đông người, thuê nhiều xe có thể mặc cả giá thuê xe. Ở Hà Giang dịch vụ cho thuê xe rất chuyên nghiệp, thường làm hợp đồng đàng hoàng. 

Kiểm tra kỹ khi nhận xe và trả xe

Khi thuê xe máy ở Hà Giang, các bạn cần kiểm tra kỹ tổng thể xe như phanh, xi nhan, gương, lốp xe,…

Kiểm tra xem xe có bị hỏng hóc, vỡ ở đâu không thì báo cho chủ xe. Nếu không lúc trả xe các bạn sẽ phải đền lỗi hỏng đó. Tốt nhất là bạn nên chụp lại hình ảnh trước khi thuê xe, chụp những chỗ xước hoặc hỏng hóc để tránh trường hợp bị đền oan.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here