ĐIỂM DANH NHỮNG QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI, NGON TÊ TÁI KHI ĐÔNG VỀ

0
6799

Cháo lòng là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy là món ăn bình dị nhưng nó có sức hút riêng. Thử tượng tượng vào ngày đông gió rét Hà Nội, vội tạt vào quán gọi cho mình một bát cháo lòng nóng hổi thế là ấm bụng. Vậy, hãy note ngay những địa điểm quán cháo lòng Hà Nội wecheckin đã tổng hợp lại dưới đây nhé.

quán cháo lòng Hà Nội

1. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 16 HÀNG ĐẬU

Quán cháo ở đây khá là sạch sẽ, chủ quán là một cụ ông cực kỳ nhiệt tình và thân thiện. Khi các bạn gọi đồ ăn thì lúc đó cụ mới làm nên sẽ phải đợi một lúc mới được ăn cháo chứ sẽ không lên đồ ngay như ở các quán khác.

Đồ ăn đồ ăn ở đây đặc biệt là nội tạng được làm khá kỹ, lòng ở đây sạch sẽ, khi ăn không bị đắng và có tí mùi nào. Cháo khá sánh và mịn, nhân đầy “ú ụ” kín bát làm cho mình có cảm giác không phải ăn cháo lòng mà là lòng cháo. Một bát thập cẩm ở đây: có tiết, lòng, dạ dày, lòng dồi, thịt dải,…

quán cháo lòng Hà Nội

Điểm trừ ở đây là quán khá bé và khuất nên tìm cũng hơi khó. Quán chỉ ngồi khoảng 10 người là chật nhưng về chất lượng cháo thì khỏi phải bàn nhé, xứng đáng là quán cháo lòng Hà Nội ngon nhất. 

quán cháo lòng Hà Nội
 • Địa chỉ: 16 Hàng Đậu, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 13:30 (bán hết sớm quán sẽ đóng cửa sớm hơn)
 • Giá: 25.000đ – 50.000đ

2. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 88 THUỐC BẮC

Là một trong những quán cháo lòng Hà Nội thơm ngon, quán cháo 88 Thuốc Bắc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ thìa cháo đầu tiên.

Cháo ở đây được nấu từ nước dùng ninh từ xương, có thêm cả đỗ xanh nên rất thơm. Cháo được nấu theo hương vị gia truyền, bát cháo có màu huyết của hơi. Bát cháo đậm vị, thơm mùi nước mắm mà không hề bị mặn. Nhân trong bát cháo cũng rất là đầy đặn, lòng già ở đây được nhồi với cả mỡ nên khi ăn không hề bị khô, còn lòng non thì không bị đắng chút nào cả. Gan mềm, ngậy không bị cứng và đắng. Một tô cháo thơm phức ăn kèm một chút quẩy giòn, thêm chút hạt tiêu, ớt bột, vài cọng húng quế thì ngon hết nấc cho mùa đông này. 

Điểm trừ của quán là chỗ ngồi trong nhà hơi chật, nếu ngồi vỉa hè thì thi thoảng bị công an đuổi.

 • Địa chỉ: 88 Thuốc Bắc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 15:00
 • Giá: 30.000đ – 60.000đ

3. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 35 HOA BẰNG

Đây là quán cháo bán vào buổi tối, chủ yếu phục vụ cho dân nhậu nên quán siêu đông. Quán chỉ là một gian nhà với 2 hàng ghế nhựa nhỏ nhỏ, mức giá của một bát cháo lại rẻ nên thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây thưởng thức.

quán cháo lòng Hà Nội

Cháo lòng ở đây sánh, ngon và vừa miệng. Lòng ở đây luộc vừa chín tới nên ăn giòn mà không bị dai. Một bát cháo lòng đầy đủ bao gồm có gan, dồi, tiết, lòng, có cả rau sống ăn kèm, cũng đừng quên bỏ chút tiêu, ớt bột để cho hương vị thêm thơm ngon nha. 

quán cháo lòng Hà Nội

Điểm trừ ở đây là quán khá đông khách nên các bạn sẽ phải đợi hơi lâu thôi.

 • Địa chỉ: 43 ngõ 35 Hòa Bằng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00
 • Giá: 20.000đ

4. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – SỐ 4 ĐÀO DUY TỪ

Quán cháo lòng ở đây nổi tiếng ngon nhất khu phố cổ. Tuy giá ở đây có hơi đắt so với các quán cháo lòng Hà Nội khác nhưng xét về chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Một bát cháo ở đây đầu ú ụ toàn lòng là lòng.

quán cháo lòng Hà Nội

Cháo ở đây hơi loãng vì phần cháo thì đặt ở bên dưới còn phần lòng chần được để ở bên trên, nhưng ăn với quẩn lại cực kỳ thích hợp. Bạn nào mà thích ăn đặc hơn thì gọi bát cháo lòng thôi cũng được. Ở đây không có mắm tôm, lòng giòn sần sần chấm với mắm ớt thôi là đã “phê” rồi. 

quán cháo lòng Hà Nội

Quán có 3 tầng, tầng 1 thì nóng nếu ăn vào mùa hè, tầng 2 thì chật, tầng 3 ngồi view ra Ô Quan Chưởng rất “xin xò” nhé. Món lòng xào ở đây được mọi người đánh giá là hơi mặn. Quán ở đây đông khách nên order hơi lâu.

 • Địa chỉ: số 4 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30
 • Giá: 30.000đ – 60.000đ

5. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 235 TÔ HIỆU

Quán nằm ở góc đường, tuy nhỏ nhưng đông khách. Bàn ghế thấp kê san sát nhau nhưng ngồi rất thoải mái. Lượng khách nườm nượp ra vào nên không lo thiếu chỗ ngồi. 

So với các quán cháo lòng Hà Nội thì mức giá ở đây được đánh giá là khá đắt. Chất lượng của cháo thì cũng bình thường, không quá tệ. Lòng ở đây làm rất sạch sẽ, lòng non không bị đắng. Cháo thơm, ăn không bị loãng nhưng hơi nhạt. Dồi béo, bùi, đầy đặn, dạ dày thì ngon và ăn không quá dai. Tất cả đều ở mức ngon nhưng chưa phải là xuất sắc. 

 • Địa chỉ: 235 Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá: 25.000đ – 35.000đ

6. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 11 TẠ QUANG BỬU

Khách hàng ở đây chủ yếu là các bạn sinh viên Bách – Kinh – Xây. Chỉ là một quán cháo ngồi vỉa hè bình thường, không quá nổi tiếng nhưng chất lượng cháo được đánh giá là khóa ngon.

quán cháo lòng Hà Nội

Cháo được nấu sánh, ăn vừa miệng, một bát cháo bé bé nhưng đủ no. Quán cháo đối diện với KTX Bách Khoa nên lúc nào cũng đông khách. Chủ quán cho khá nhiều lòng, dồi, gan, tiết, dạ dày vào một bát cháo. Lòng tươi mà không hề bị đắng, được chế biến sạch sẽ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức nhé.

 • Địa chỉ: 11 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 15:30 – 21:00
 • Giá: 15.000đ – 30.000đ

7. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 265 TRẦN KHÁT CHÂN

Quán cháo nằm ở ngay ngã tư Trần Khát Chân – Kim Ngưu nên rất dễ tìm, chỗ để xe lại rộng rãi. Quán khá là nổi tiếng trong các quán cháo lòng Hà Nội, chính vì vậy mà quán lúc nào cũng đông.

Lòng của quán rất tươi, nhìn trong sạch sẽ, ăn giòn giòn. Một bát cháo đầy đủ ở đây cũng bao gồm: lòng, tiết, dồi, dạ dày, thịt dải,.. khi ăn tất cả hòa quyện vào nhau vô cùng vừa vặn mà không bị rời rạc mỗi thứ một kiểu. Cháo lòng ở đây trắng, mùi thơm, đậm vị nước ngọt ninh từ xương mà không bị lợ vị mì chính. Các bạn có thể gọi thêm một đĩa lòng, nhâm nhi cùng một chút rượu trong mùa đông này thì còn gì bằng. 

Cháo lòng ở Trần Khát Chân
 • Địa chỉ: 265 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 12:00
 • Giá: 20.000đ – 100.000đ

8. QUÁN CHÁO LÒNG THANH HÀ – 293 TRẦN ĐẠI NGHĨA

Quán ở đây nhìn sạch sẽ và khá nổi tiếng ở khu Trần Đại Nghĩa này. Quán cháo nằm ở ngay khu mặt đường to nên dễ tìm được địa chỉ. Quán chuyên bán về các món lòng như dồi, cháo lòng và cả bún đậu. Là một quán bình dân nên chỉ có vài bộ bàn ghế, không gian thoáng, rộng mà giá cả lại hạt dẻ. 

Lòng ở đây không có mùi gì, lòng non và dạ dày ăn giòn mà không dai, gan luộc vừa tới nên vẫn còn mềm mịn, không bị khô cứng. Nhưng tiết ở đây thì không quá là đặc sắc, ăn được nhưng không quá xuất sắc, dồi nhiều rau thơm nhưng cảm giác vẫn bị rời rạc.

Cháo quánh, sệt sệt, chủ quán cho rất nhiều nhân, nào là gan, thịt dải, lòng, dạ dày, tiết. Một bát cháo nóng hổi chỉ khoảng 20.000đ, thêm một ít bột tiêu, bột ớt rồi khuấy đều, thưởng thức trong một ngày đông thì còn gì tuyệt vời bằng.

Cháo lòng thanh hà
 • Địa chỉ: 293 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 14:00 | 17:00 – 22:00
 • Giá: 20.000đ – 30.000đ

9. QUÁN CHÁO LÒNG BÀ TÝ C – 39 CHÂU LONG

Quán cháo lòng bà Tý C vốn đã nổi tiếng là một trong những quán cháo lòng ngon ở Hà Nội. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, cách bày trí đơn giản. Quán rất đông khách mặc dù giá ở đây hơi đắt so với các quán khác.

Lòng ở đây được làm rất sạch, ăn không hề bị đắng. Mắm tôm để chấm lòng pha cực kỳ vừa miệng. Cháo nấu vừa, sánh nhuyễn, không quá đặc cũng không quá loãng. Gọi một tô cháo đầy đủ là no căng bụng, đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc. Quán mở từ sáng đến tối, đồ lúc nào cũng tươi ngon, không bán hàng thừa đâu nhé nên các bạn yên tâm mà ghé quán bà Tý thưởng thức tô cháo lòng dân dã thôi.

 • Địa chỉ: 39 Châu Long, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 06:45 – 22:00
 • Giá: 20.000đ – 50.000đ

10. QUÁN CHÁO LÒNG HÀ NỘI – 44 NGÔ SĨ LIÊN

Quán nằm trong một con ngõ nhỏ ở phố Ngô Sĩ Liên, quán tuy bình dị, dân dã nhưng lúc nào cũng đông khách. Bà chủ quán ở đây lúc nào cũng vui vẻ, thân thiện đón khách. Cháo ở đây rất đầy đặn và thơm ngon. Thực đơn không có quá nhiều món, chỉ có cháo lòng, lòng dồi, lòng trần ăn kèm với rau sống, với quẩy. Một tô cháo thơm ngon nức mũi, bốc khói nghi ngút giữa trời se lạnh Hà Nội sẽ là một bữa ăn tuyệt vời. Hãy rủ ngay “đồng bọn” của mình đi thưởng thức món ăn đậm hương vị mùa đông này thôi nào các bạn.

Cháo lòng Ngô Sĩ Liên
 • Địa chỉ: 44 Ngô Sĩ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00
 • Giá: 20.000đ – 50.000đ

Bài viết trên là tổng hợp những quán cháo lòng Hà Nội vô cùng thơm ngon, còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay bạn bè thưởng thức một bữa cháo lòng ngon hết sảy cho mùa đông này nào.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here