Cùng “nếm” thử 5 loại bánh trung thu độc, lạ nhất 2019

0
2942
Cùng

Lại một mùa trung thu nữa lại sắp đến, bên cạnh tết Nguyên Đán thì tết Trung thu đã trở thành một dịp lễ đặc biệt không thể thiếu đối với người dân Việt. Cũng vì thế, chiếc bánh trung thu đã trở thành vật không thể thiếu tạo nên không khí của ngày lễ.

Bánh trung thu độc, lạ

Ngày nay, bánh trung thu được chế biến cầu kỳ và có nhiều loại hơn để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hãy cùng Wecheckin tìm hiểu thử 5 loại bánh trung thu độc, lạ nhất năm 2019 nhé.

1. Bánh trung thu trà sữa

Những tín đồ “cuồng” trà sữa chắc hẳn rất vui mừng khi giờ đây có hẳn bánh trung thu trà sữa. Ngay sau khi được bán trên thị trường, bánh trung thu trà sữa đã trở thành một đề tài nóng hỏi được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Cùng
Bánh trung thu trà sữa trân châu

Những chiếc bánh trung thu độc, lạ này không phải là bánh dẻo, không phải là bánh nướng mà phần vỏ bánh được làm từ bột nén. Nhân bánh có 2 vị đó là: vị trà sữa trân châu và trà sữa kem mặn.

Người ta nói vui rằng trà sữa mà không có trân châu thì không khác gì đám cưới mà không có cô dâu nên chiếc bánh trung thu cũng không thể thiếu topping này được.

Những chiếc bánh trung thu độc, lạ này không phải là bánh dẻo, không phải là bánh nướng mà phần vỏ bánh được làm từ bột nén.

Giá cả:

  • Bánh Trung thu trà sữa trân châu: 75k/chiếc
  • Bánh Trung thu trà sữa kem mặn: 80k/chiếc

2. Bánh trung thu Zen

Bánh trung thu độc, lạ thứ 2 đó là bánh trung thu Zen. Bánh là một sản phẩm độc đáo được sáng tạo bởi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản thiết kế dành tặng riêng cho khách hàng Vip nhân dịp trung thu.

Bánh là một sản phẩm độc đáo được sáng tạo bởi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản thiết kế dành tặng riêng cho khách hàng Vip nhân dịp trung thu.

Ngày trung thu trong tiềm thức người Việt là một ngày lễ sum họp, đoàn viên nên mỹ phẩm Menard đã thiết kế nên những chiếc bánh trung thu độc đáo để bày tỏ tấm lòng tri ân khách hàng.

Bánh trung thu Zen là cuộc giao duyên sáng tạo của hương vị Việt Nhật, gìn giữ đúng khẩu vị tinh tế của người Việt kết hợp với những thành phần, nguyên liệu được chọn kỹ lưỡng từ Nhật Bản. Bánh trung thu Zen có khả năng cung cấp năng lượng nguyên bản cho cơ thể, chống lão hóa và làm đẹp cân bằng từ bên trong.

3. Bánh trung thu 3D

Bánh trung thu 3D được biến tấu từ bánh trung thu truyền thống thay vì họa tiết in chìm thì bánh 3D có tạo hình in nổi lên trên bề mặt của bánh. 

Bánh trung thu 3D được biến tấu từ bánh trung thu truyền thống thay vì họa tiết in chìm thì bánh 3D có tạo hình in nổi lên trên bề mặt của bánh.

Với hình dạng bắt mắt, ngay sau khi được tung ra thị trường, loại bánh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bánh trung thu 3D được làm theo 2 dạng khuôn: khuôn họa tiết hình hoa, lá và khuôn hình con vật

Bánh trung thu 3D được làm theo 2 dạng khuôn: khuôn họa tiết hình hoa, lá và khuôn hình con vật. Nhân bánh được làm từ đủ vị như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, hạt sen,…bên ngoài được trang trí bằng những bông hoa nổi trông rất bắt mắt.

4. Bánh trung thu nhân sâm – đông trùng hạ thảo

Chiếc bánh trung thu nhân sâm có vị đặc biệt của nấm, đậu xanh và đông trùng. Bánh có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe những vẫn đảm bảo được nét truyền thống của chiếc bánh trung thu. 

Chiếc bánh trung thu nhân sâm có vị đặc biệt của nấm, đậu xanh và đông trùng. Bánh có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe những vẫn đảm bảo được nét truyền thống của chiếc bánh trung thu

Nguyên liệu để làm nên loại bánh này là các thành phần tự nhiên và dùng vỏ bột mì lứt thay cho bột mì gạo. Chiếc bánh phù hợp với những người kém ăn và khó tính trong việt ăn uống.

5. Bánh trung thu tỏi đen

Tỏi đen là một vị thuốc quý, rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy bánh trung thu tỏi đen ra đời đã đánh trúng tâm lý người dùng đó là vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa ngon.

Vỏ bánh bên ngoài có màu đen, được làm từ tỏi đen xay nhuyễn. Nhân bánh là những tép tỏi được kết hợp với các vị như vi cá, đậu xanh, đậu đen.

Vỏ bánh bên ngoài có màu đen, được làm từ tỏi đen xay nhuyễn. Nhân bánh là những tép tỏi được kết hợp với các vị như vi cá, đậu xanh, đậu đen.

Bánh trung thu tỏi đen thường được khách hàng mua về làm quà biếu cho những người lớn tuổi bởi tỏi đen có tác dụng  như giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, ngăn xơ cứng động mạch,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here